Gối gel mát Olympia Contour

  508.000 

  30x50x7x9 cm
  Xóa
  Mã: N/A Danh mục:
  Tên sản phẩm:

   

  Gối gel mát Olympia Contour
  Kích thước:

   

  30x50x7x9cm
  Chất liệu:

   

  Gel silica + Foam
  Đặc tính: Mềm mại, ôm sát, nâng đỡ tốt. Thiết kế contour lượn sóng, có sẵn vỏ áo thun
  Đối tượng sử dụng: Người không thích nằm mềm quá, người bị nóng bức khi ngủ, người đau mỏi cổ, người ngủ ngáy…

  Gối gel mát Olympia Contour là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của Olympia. Sản phẩm này được ra đời để đáp ứng nhu cầu nằm ngủ mát hơn của người dùng. Thêm vào đó, chiếc gối này vẫn có thể cung cấp sự nâng đỡ hiệu quả cho các vùng trọng điểm của cơ thể khi nằm như đầu – cổ – vai gáy.

  Cấu tạo của Gối gel mát Olympia Contour


  Gối gel mát Olympia Contour sẽ có cấu tạo gồm:

  Gel mát

  Gel mát được thiết kế nằm ở phía trên của gối, tiếp xúc trực tiếp với vùng đầu và cổ. Gel mát sử dụng trong gối là chất liệu an toàn với sức khỏe của người dùng. Chúng thường được tìm thấy trong các sản phẩm như miếng dán hạ sốt, miếng giảm đau.

  Foam đàn hồi chậm

  Foam đàn hồi chậm là thành phần chính của gối, có đặc tính đàn hồi chậm và linh hoạt theo cơ thể của người dùng. Foam có khả năng nâng đỡ và giảm đau nhức khá tốt.

  Phần foam của gối được thiết kế ở dạng contour với các đường lượn sóng theo 2 đầu cao – thấp khác nhau. Cấu trúc này cho phép người dùng có thể thay đổi linh hoạt theo sở thích, nằm cao hoặc nằm thấp. Đồng thời, chúng cũng cung cấp một sự hỗ trợ nâng đỡ tối ưu, giảm đau nhức hiệu quả.

  Màng bọc

  Bọc phía bên ngoài của lớp gel và foam sẽ là một lớp màng. Công dụng chính của lớp màng này chính là tăng cảm giác mát mẻ của phần gel đồng thời, bảo vệ gối tốt hơn. Chúng ta sẽ có một bề mặt không tích tụ bụi bẩn hay vi khuẩn.

  Vỏ áo bọc

  Gối gel mát Olympia Contour có sẵn một lớp áo lưới. Vì có nhiều lỗ thông hơi nên chất liệu vải này sẽ luôn cho không khí lưu thông, giúp tăng thêm sự thoáng mát khi sử dụng.

  Để tăng thêm cảm giác mát mẻ, bạn có thể sử dụng vỏ gối lụa cho sản phẩm. Vì trên thực tế, lụa cũng là một chất liệu nổi tiếng về khả năng thoáng khí và làm mát.

   

  Kích thước

  0981212212
  messenger