Gối gel mát Olympia Oval 40x70cm

  840.000 

  40x70x10 cm
  Xóa
  Mã: N/A Danh mục:
  Tên sản phẩm:

   

  Gối gel mát Olympia oval
  Kích thước:

   

  40x70x10cm
  Chất liệu:

   

  Gel silica + Foam đàn hồi chậm
  Đặc tính: Mềm mại, ôm sát, nâng đỡ tốt. Thiết kế thoải về 4 chiều. Có sẵn áo vỏ bọc.
  Đối tượng sử dụng: Người không thích nằm mềm quá, người thích nằm cao, người bị nóng bức khi ngủ, người đau mỏi cổ, người ngủ ngáy…

  Gối gel mát Olympia oval cao 12cm là sản phẩm có sự kết hợp giữa cảm giác mát lạnh của gel và sự êm ái vừa đủ của foam. Sản phẩm cho phép người nằm dễ dàng trở mình, đồng thời giúp giảm đau nhức, ngăn ngủ ngáy, ngăn thoái hóa đốt sống cổ.

  Cấu tạo Gối gel mát Olympia oval cao 12cm


  Gối gel mát Olympia oval cao 12cm là sản phẩm gối lớn, có thể gọi là chiếc gối làm từ foam và gel lớn nhất trên thị trường hiện nay. Gối to hơn giúp cho người dùng có thể thay đổi tư thế một cách dễ dàng hơn. Chiếc gối này cũng sẽ là một giải pháp giúp giảm đau nhức hiệu quả và ngăn ngừa thoái hóa đốt sống cổ từ sớm.

  Cấu tạo chi tiết bao gồm các phần:

  Gel mát

  Gel mát sử dụng trong gối Gối gel mát Olympia oval là chất liệu làm mát an toàn, thường được sử dụng trong các băng dán hạ sốt và miếng dán giảm đau. Chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Lớp gel này đồng thời cũng là chất liệu chính để làm mát gối. Đặc điểm của loại gel mát này là làm mát nhanh và có thể duy trì sự thoải mái đó trong suốt thời gian nghỉ ngơi.

  Foam đàn hồi chậm

  Foam đàn hồi chậm vẫn là chất liệu chính của gối. Với đặc tính êm ái và dễ dàng tương thích với cơ thể, Gối gel mát Olympia oval sẽ giúp giảm đau nhức. Đồng thời, foam kết hợp với độ cao 12cm chuẩn khoa học của gối cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng ngủ ngáy và thoái hóa đốt sống cổ từ sớm.

  Foam trong Gối gel mát Olympia oval có đặc tính là đàn hồi chậm – sẽ trở lại hình dáng khi loại bỏ áp lực. Chính bởi thế nên gối có thể ổn định hình dáng trong thời gian, nghĩa là bền đẹp theo thời gian.

  Màng bọc

  Ở những dòng gối có kết hợp gel của Olympia sẽ luôn được bổ sung một màng bọc, giúp bảo vệ gối. Đồng thời, màng bọc này cũng giúp lớp gel mát làm việc hiệu quả hơn. Nói một cách khác, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn với cách thiết kế này.

  Vỏ áo lưới

  Gối gel mát Olympia oval có sẵn một lớp vỏ bọc bằng vải lưới với nhiều lỗ thông hơi, ngăn tích tụ nhiệt.

  Lớp áo này có sẵn khóa kéo để người dùng có thể tháo rời và giặt giũ.

  Kích thước

  0981212212
  messenger