Gối cao su Olympia Oval 40x70cm cao 12cm

  760.000 

  40x70x12 cm
  Xóa
  Mã: N/A Danh mục:

  Gối cao su Olympia Oval là một thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm gối cao su Olympia. Dòng gối này có kiểu dáng oval, thiết kế thoải về 4 chiều và được đánh giá là có tính linh hoạt cao, ai cũng thích hợp sử dụng.

  Đặc biệt, gối cao su Olympia Oval cao có một kích thước khủng với chiều dài và rộng là 40x70cm, độ cao 12cm. Gối có kích thước này mà lại được làm từ cao su khá hiếm trên thị trường. Gối cao su Olympia Oval cao 12cm thích hợp với dòng vỏ gối 50x70cm.

  Cấu tạo gối cao su Olympia Oval gồm có 2 phần:

  Ruột gối cao su 

  Ruột gối cao su Olympia Oval được làm hoàn toàn từ cao su. Đây là một chất liệu phổ biến trong phòng ngủ hiện nay, thường được sử dụng làm đệm và gối vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Các sản phẩm gối làm từ cao su như Olympia Oval sẽ rất mềm mại, êm ái, ôm sát đường cong tự nhiên của vùng đầu, cổ và vai gáy để hỗ trợ nâng đỡ.

  Ngoài ra, cao su cũng là một chất liệu có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, giữ bề mặt nghỉ ngơi luôn trong lành, sạch sẽ.

  Gối cao su Olympia Oval 50x70cm cao 12cm

  Gối cao su Olympia được làm hoàn toàn từ cao su mềm mại, đàn hồi

  Gối cao su Olympia Oval còn được thiết kế với nhiều lỗ thông hơi và cấu trúc bọt hở. Đặc điểm này giúp duy trì sự lưu thông không khí, ngăn ngừa hiện tượng tích tụ nhiệt và mô hôi dư thừa. Nhờ vậy, ngay cả trong mùa hè, người nằm vẫn có thể cảm thấy mát mẻ với một bề mặt khô ráo.

  Vỏ áo bọc

  Gối cao su Olympia Oval có một vỏ áo bọc. Chất liệu của lớp vỏ này là từ vải thun cao cấp, có độ thấm hút cao, thoáng khi và rất mềm mại.

  Vỏ áo bọc gối cao su Olympia Oval có khóa kéo, dễ dàng tháo rời để giặt giũ và vệ sinh. Vỏ gối cũng rất dễ khô.

   Gối cao su Olympia Oval 50x70cm cao 12cm

  Vỏ áo bọc từ vải thun thoáng mát, khô ráo

  >>> Các hình ảnh thực tế của gối Olympia Oval cao 12cm:

   Gối cao su Olympia Oval 50x70cm cao 12cm

  Chất liệu cao su đàn hồi tốt, mềm mại

  Góc gối bo tròn mềm mại, tinh tế 

  Kích thước thực tế của gối cao su Olympia Oval

   

   Gối cao su Olympia Oval 50x70cm cao 12cm

  Gối có sẵn túi đựng trong suốt đi kèm 

  Kích thước

  0981212212
  messenger