Khăn tắm Olympia Premium Anna màu trắng

  99.000 

  Danh mục:

  Khăn tắm Olympia Premium Anna vân 3cm màu trắng là dòng sản phẩm khăn cao cấp của thương hiệu Olympia với thành phần cotton kháng khuẩn tự nhiên, khử mùi và thấm hút tốt

  – Chất liệu: 100% cotton mềm mại, thấm hút nhanh

  – Kích thước : 60x120cm 300gram; 70x140cm 420gram

  – Khăn có 2 màu: Trắng, xám

   

  Hướng dẫn giặt khăn tắm Olympia Premium Anna

  – Khuyến khích giặt tay (vò riêng từng khăn), hoặc giặt bằng chế độ giặt len của máy giặt, với nhiệt độ nước <=40 độ. Giặt với nhiệt độ quá cao, hoặc ma sát quá mạnh sẽ làm khăn bị bong sợi, với khăn tắm chỉ cần giặt với chế độ giặt len là đủ.

  – Không giặt chung những loại khăn khác màu, hoặc giặt chung với những sản phẩm khác. Giặt chung các loại khăn hoặc sản phẩm sợi khác màu sẽ làm cho bụi bông dính lẫn nhau, khiến khăn trong có vẻ bị dơ.

  – Không giặt nhiều khăn cùng một lúc (Khuyến khích giặt dưới 03 khăn)

  – Khi giặt, để khăn thắm đủ lượng nước thì nên cho vừa đủ số lượng khăn, và để giảm việc bụi bông phát sinh khi giặt dính lại trên khăn.

  – Không sử dụng nước xả vải Việc sử dụng nước xả vải có thể làm giảm khă năng thấm hút nước của khăn, dể phát sinh bụi bông, lông tơ.

  – Không giặt khăn chung những sản phẩm sợi khác. Khi giặt khăn chung với các sản phẩm sợi khác như quần áo, bụi bông của khăn có thể bám vào làm hỏng, dơ các sản phẩm khác.

  – Không sử dụng chất tẩy trắng mạnh. Sử dụng nước tẩy trắng quá mạnh khi giặt khăn có thể làm khăn bị hỏng, phai màu, xuất hiện
  bụi bông, lông tơ.

  0981212212
  messenger