Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha lỗ tròn

  3.660.000 4.260.000 

  120x200 cm
  160x200 cm
  180x200 cm
  200x220 cm
  10 cm
  14 cm
  Xóa
  Mã: N/A Danh mục:

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha thiên cứng, phù hợp với thói quen nằm của người Việt. Đệm ôm nhẹ cơ thể và không chìm lún ngay cả khi nằm lâu ở một tư thế. Sản phẩm nằm được trên cả 2 mặt và có nhiều lỗ thoáng khí, sử dụng được cho cả 4 mùa.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha

   

  Cấu trúc đệm Foam đa tầng Olympia Mocha


  ** Lõi đệm:

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha có cấu tạo gồm 3 lớp, lần lượt là:

  – PU foam cứng: Dày 1.5cm, tiếp xúc gần nhất với cơ thể. PU foam cứng ôm nhẹ cơ thể, cung cấp sự hỗ trợ vừa đủ để giảm đau nhức nhưng không bị chìm lún khó chịu. Tầng PU foam này đồng thời cũng giúp giữ bề mặt đệm luôn bằng phẳng.

  Trên các tầng PU foam luôn có sẵn nhiều lỗ thông hơi, cho phép không khí luôn được lưu thông, đem đến sự thoải mái và dễ chịu ngay cả trong mùa hè.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Lớp PU foam cứng trên bề mặt đệm

  – Cao su tổng hợp: Độ dày khoảng 7cm (với đệm 10cm) và 11cm (với đệm 14cm). Tầng cao su tổng hợp chịu trách nhiệm chính là nâng đỡ cơ thể, giải tán áp lực. Tầng này mềm hơn một chút so với PU foam ở trên và dưới.

  – PU foam cứng: Dày 1.5cm, giống với tầng PU foam cứng trên cùng. Được sắp xếp ở vị trí cuối cùng nên tầng PU foam cứng này sẽ giữ chức năng như nền tảng chắc chắn, luôn giữ đệm được ổn định hình dáng theo thời gian.

  ** Vỏ áo bọc:

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha sử dụng chất liệu vải gấm xốp dày dặn, nhưng thoáng mát và mềm mại. Khi chạm tay, vỏ áo bọc đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái.

  Vỏ áo bọc đệm có sẵn khóa kéo, rất thuận tiện cho việc tháo rời giặt giũ định kỳ.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Vỏ áo bọc sử dụng chất liệu gấm xốp mềm mại và thoáng khí

   

  Đặc điểm đệm Foam đa tầng Olympia Mocha


  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha là một sản phẩm đặc biệt thích hợp với thói quen nằm cứng của người Việt. Đây cũng là chiếc đệm lý tưởng để những người nằm cứng muốn chuyển dần sang đệm mềm. Thêm vào đó, Olympia Mocha cũng rất tiện lợi khi nằm được trên cả 2 mặt và sở hữu hệ thống thoáng khí tốt, cho phép bề mặt luôn khô ráo và thoáng mát.

  Độ cảm nhận: thiên cứng

  Bản thân lớp cao su tổng hợp trong Olympia Mocha đã có phần đã cứng hơn so với cao su tổng hợp hay là đệm foam thông thường. Thêm vào đó, tầng PU foam trên và dưới lại cũng có độ cứng cao, dày tới 1.5cm. Chính vì thế, tổng thể sản phẩm đệm cao su đa tầng cho cảm nhận chỉ êm ái hơn đệm bông ép một chút và cứng hơn rất nhiều so với đệm foam.

  Khi ngồi, đệm chìm nhẹ nhưng khi nằm, hoàn toàn không có cảm giác trũng lún. Đệm chỉ ôm nhẹ và cho cảm giác cứng hơn so với ngay cả một chiếc đệm bông ép bề mặt foam của Sông Hồng hay Everon.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Đệm thiên cứng, thích hợp với thói quen nằm của người Việt

  Những người quen nằm đệm cứng và đang muốn chuyển sang đệm mềm hoặc cần tìm một sản phẩm thoải mái, có thể hỗ trợ tốt cho phần lưng đau mỏi thì chắc chắn Olympia Mocha sẽ là một sản phẩm lý tưởng.

  Hiệu quả giảm đau: ổn định

  Dù là đệm thiên cứng với bề mặt tương đối bằng phẳng nhưng khi nằm, người dùng vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được hiệu quả nâng đỡ của chiếc đệm này. Các vùng trọng điểm của cơ thể khi nằm như đầu, vai, hông, lưng và chân đều sẽ được hỗ trợ, vừa giảm đau lại vừa có thể ngăn ngừa hiện tượng tê mỏi mới hình thành.

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha cung cấp hiệu quả giảm đau ổn định trong thời gian dài. Việc đảo chiều đệm và lật mặt đệm định kỳ cũng giúp đệm luôn cho hiệu quả nâng đỡ cơ thể như mới mua về.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha cung cấp hiệu quả nâng đỡ ổn định

  Về cơ bản, đệm Foam đa tầng Olympia Mocha sẽ thích hợp với những người thường xuyên đau mỏi cơ thể hoặc muốn ngăn ngừa hiện tượng cong vẹo cột sống từ sớm.

  Hệ thống thoáng khí: tốt

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha sở hữu hệ thống thoáng khí trên cả 2 mặt với những lỗ thông hơi to và dày. Bề mặt đệm cũng bằng phẳng, không chìm người khi nằm nên hiệu quả thông khí về cơ bản là tốt.

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha sẽ luôn cho không khí được lưu thông, thích hợp để sử dụng trong cả mùa hè.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Hệ thống lỗ thoáng khí trên lớp PU foam cứng

  Kháng khuẩn: ổn định

  Cao su tổng hợp và foam đều là 2 chất liệu sở hữu khả năng ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn và nấm mốc. Chính vì thế, đệm sẽ hạn chế được khả năng hỏng hoặc mốc do thời tiết.

  Thiết kế tối giản

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha có một thiết kế đơn giản, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau.

  Đệm có sẵn 2 độ cao là 10cm và 14cm, không cao quá cũng không thấp quá, thích hợp với hầu hết độ cao giường ngủ của người Việt.

  Độ bền đẹp cao

  Đệm Foam đa tầng Olympia Mocha có độ đàn hồi cao, lại có bề mặt cứng nên hình dáng đệm có thể ổn định theo thời gian. Kết hợp với việc đảo chiều và lật mặt đệm định kỳ, Olympia Mocha có thể sử dụng tới 10 năm hoặc hơn mà vẫn cung cấp hiệu quả nâng đỡ tốt.

  Đệm hiện được bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn hệ thống Đệm Xanh.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Mocha

  Hàng chính hãng đầy đủ tem mác

  Kích thước

  , , ,

  Độ dày

  ,

  0981212212
  messenger