Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium

  980.000 3.420.000 

  120x190 cm
  150x190 cm
  160x200 cm
  180x200 cm
  200x220 cm
  4 cm
  9 cm
  15 cm
  Xóa
  Mã: N/A Danh mục:

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium là sản phẩm mới của thương hiệu Olympia, như một giải pháp tiết kiệm cho những người cần được nâng đỡ nhưng lại không có quá nhiều ngân sách. Thêm vào đó, chiếc đệm này cũng có thể cải thiện tình trạng xuống cấp, độ cứng cũng như chiều cao của đệm hiện có

   

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium

   

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium

  Cấu tạo đệm cao su tổng hợp Olympia Platium


  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium có cấu tạo 2 phần:

  • Lõi đệm: cao su tổng hợp
  • Vỏ áo bọc: gấm xốp mềm mại, thoáng mát

  Trong đó, lõi đệm cao su tổng hợp được cấu tạo nguyên tấm 1 tầng với 3 độ cao là 4cm, 9cm, 15cm. Dù ở phiên bản nào, người nằm cũng cảm thấy được nâng đỡ.

  Cao su tổng hợp có độ êm ái cao và đàn hồi tốt. Tuy không thể vượt trội như cao su thiên nhiên nhưng đây vẫn là một chất liệu được đánh giá cao về khả năng nâng đỡ, có thể giúp người nằm cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium

  Lõi đệm hoàn toàn là cao su tổng hợp

  Nếu đang nằm đệm bông ép cứng thì khi thay đổi sang chất liệu này người dùng sẽ cảm nhận thấy rất rõ sự khác biệt.

  Cao su tổng hợp trong đệm Olympia Platium sở hữu cấu trúc bọt hở, luôn cho không khí lưu thông. Nhờ vậy mà người nằm có thể cảm thấy thoải mái khi nằm trên chiếc đệm này.

  Vỏ áo bọc đệm sử dụng chất liệu gấm xốp mềm mại và có độ thoáng mát cao. Sản phẩm không gây hầm nóng trong quá trình sử dụng, ngay cả trong mùa hè.

  Ngoài ra, chất liệu gấm xốp thì cũng mềm mại và dịu nhẹ với làn da, không gây mẩn ngứa hay đỏ rát khi sử dụng.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium

  Vải gấm xốp thoáng mát, mềm mại

   

  Ưu điểm của đệm cao su tổng hợp Olympia Platium   


  Giảm đau lưng, nhức mỏi cơ thể

  Chất liệu cao su tổng hợp có độ mềm vừa phải, dù chỉ 4cm hay 9cm thì cũng vẫn có khả năng phân tán áp lực. Khi nằm trên đệm cao su tổng hợp Olympia Platium, vùng trọng điểm của cơ thể sẽ phần nào được giải tỏa áp lực, từ đó, các bộ phận đau nhức cũng sẽ dần giảm bớt sự khó chịu. Và người nằm, chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thư giãn hơn, thoải mái hơn.

  Độ êm mềm của cao su tổng hợp Olympia Platium không quá cao như đệm foam truyền thống hay mút mềm. Thêm vào đó, với độ cao 4cm hoặc 9cm, người nằm sẽ không bao giờ bị chìm lún vào trong đệm. Nói một cách khác, cột sống sẽ luôn được giữ ở trạng thái liên kết tự nhiên đồng thời người nằm cũng sẽ cực kỳ dễ dàng trở mình trong khi nằm.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium là một sản phẩm lý tưởng cho người cần nâng đỡ để giảm đau nhức, những người đau lưng hoặc muốn ngăn ngừa sớm tình trạng cong vẹo cột sống.

  Đệm cao su tổng hợp Olympia Platium

  Đệm có thể giảm đau nhức, ngừa cong vẹo cột sống

  Kích thước

  , , , ,

  Độ dày

  , ,

  0981212212
  messenger